Cắt mí bao nhiêu tiền khi thực hiện ở bác sĩ nổi tiếng?

Cắt mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ làm đẹp, chọn cơ sở uy tín mức giá chỉ hơn 10 triệu đồng, cho đôi mắt 2 mí đẹp vạn người mê. Hiện nay, chi phí cắt mí khá đa dạng ở nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Chọn bác sĩ giỏi, bạn sẽ tốn khoảng 10 triệu đồng để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trọn đời.

Cắt mí chi phí hợp lý, chất lượng tương xứng ở bác sĩ tài năng
Cắt mí chi phí hợp lý, chất lượng tương xứng ở bác sĩ tài năng

Cắt mí bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn của bất cứ ai đang tìm hiểu phương pháp làm đẹp này.

Cắt mí có đau không?

Cắt mí là giải pháp làm đẹp nhanh chóng, độ an toàn cao, để thực hiện, bác sĩ tiến hành bóc tách siêu nhẹ ở nếp mí trên, sau đó loại bỏ mỡ thừa, da dư, cố định mí, “treo” mí bằng chỉ thẩm mỹ để tạo hình mắt 2 mí chuẩn đẹp.

Nhờ kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng không xâm lấn nên cắt mí hoàn toàn không đau, không xâm lấn nguy hiểm.

Chọn được bác sĩ giỏi thực hiện cắt mí, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ siêu nhẹ nhàng với hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng nhất.

Cắt mí bao lâu thì đẹp

Cắt mí là thủ thuật đơn giản và hiệu quả thẩm mỹ có ngay sau khi thực hiện, một đôi mắt 2 mí rõ ràng có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Thời gian phục hồi của cắt mí diễn ra rất nhanh chóng, những tác động đến vùng mắt là siêu nhỏ.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả làm đẹp nhanh chóng như mong muốn, cần phải chọn được địa chỉ làm đẹp an toàn có bác sĩ tài giỏi.

Cắt mí đẹp ngay sau khi thực hiện với bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng
Cắt mí đẹp ngay sau khi thực hiện với bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng

Đó là những thương hiệu thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, toàn tâm toàn ý với công việc.

Đó cũng là nơi có đầy đủ công nghệ, trang thiết bị làm đẹp cao cấp với các điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo.

Khi đó, cắt mí giá bao nhiêu cũng sẽ tương xứng với chất lượng thẩm mỹ mà các tín đồ làm đẹp nhận lại.

Đồng thời, có thể an tâm cắt mí mà không cần lo lắng đến các biến chứng đáng tiếc.

Cắt mí bao lâu thì được rửa mặt

Trung bình từ 5-7 ngày sau cắt mí, lúc này vết thương đã kín và đã có thể cắt chỉ, nếp mí lúc này cũng đạt được sự ổn định tương đối.

Lúc này, việc rửa mặt hoàn toàn có thể được thực hiện cho toàn bộ các khu vực trên mặt. 

Trước đó, từ 1-7 ngày sau thẩm mỹ, tốt nhất nên dùng khăn ướt để lau sạch mặt, rửa mặt nhẹ nhàng tránh tác động đến vùng mắt thẩm mỹ.

Có thể rửa mặt bình thường với mọi thao tác như thói quen của người thực hiện sau khoảng 1 tháng, đây là giai đoạn mà nếp mí đã cố định vĩnh viễn và gần như không còn lo lắng điều gì.

Địa chỉ cắt mí hàng đầu TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ cắt mí, trong đó, có không ít những cơ sở làm đẹp không đảm bảo chất lượng về bác sĩ chuyên môn và để lại những hậu quả thẩm mỹ nặng nề cho khách hàng.

Cắt mí nếu không được thực hiện bởi bác sĩ giỏi có bằng chuyên khoa thì rất khó đảm bảo được đôi mắt chuẩn đẹp hài hòa.

Một số biến chứng thường gặp nhất chính là mí cắt không đều, da mí bị lận lên quá nhiều khiến mắt trợn ngược không khép kín được, mí mắt sưng đau, chảy máu, thậm chí là hoại tử.

Cắt mí đẹp vĩnh viễn 1 lần ở bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng TPHCM
Cắt mí đẹp vĩnh viễn 1 lần ở bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng TPHCM

Tiêu chuẩn để chọn cơ sở làm đẹp chính là chất lượng dịch vụ, bao gồm cả hệ thống cơ sở vật chất, các công nghệ làm đẹp mà nơi đó đang áp dụng.

Quan trọng nhất, chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đang làm việc ở thẩm mỹ đó.

Vì chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể giúp bạn yên tâm cắt mí bao nhiêu tiền, và nhận về chất lượng hoàn toàn tương xứng với chi phí bỏ ra.

Cắt mí mắt hiện nay giá bao nhiêu?

Thông tin quan trọng nhất mà chúng tôi muốn các bạn tìm hiểu chính là cắt mí giá bao nhiêu.

Nguyên nhân vì hiện nay, có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, mỗi địa chỉ lại có một mức giá khác nhau.

Cắt mí mắt đẹp trọn đời chi phí hợp lý ở chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy
Cắt mí mắt đẹp trọn đời chi phí hợp lý ở chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

Khảo sát và sàng lọc giá ở các địa chỉ có dịch vụ cắt mí, chúng ta nhận thấy có 2 xu hướng rõ nét:

  • Cắt mí giá rẻ dưới 5 triệu đồng, được quảng cáo rầm rộ, đa phần đều là ở những spa không có bác sĩ chuyên khoa mà chỉ có các kỹ thuật viên.
  • Cắt mí thẩm mỹ hiệu quả trọn đời mức phí trên 10 triệu đồng, áp dụng rộng rãi cho các cơ sở thẩm mỹ lớn có bác sĩ giỏi.

Điển hình như khi thực hiện dịch vụ này ở bác sĩ Lê Trần Duy, chi phí cắt mí sẽ là 12 triệu đồng.

Còn với các trường hợp cắt mí hỏng sửa lại, chi phí sẽ là 15 triệu đồng.

Bảng giá cắt mí ở bác sĩ nổi tiếng Lê Trần Duy
Bảng giá cắt mí ở bác sĩ nổi tiếng Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy chia sẻ, phương pháp cắt mí mà bác sĩ đang thực hiện là áp dụng công nghệ cao nhất, đường mí chuẩn đẹp, bóc tách siêu nhẹ và đảm bảo tối đa hiệu quả an toàn.

Không những thế, trong quá trình cắt mí, bác sĩ cũng sẽ lấy đi da dư và mỡ thừa, giúp cho khách hàng có được đôi mắt trẻ trung, các dấu hiệu lão hóa được đẩy lùi nhanh chóng.

Tùy từng trường hợp, thời gian thực hiện cắt mí có thể dao động từ 30 – 45 phút, nếu chọn làm đẹp ở những bác sĩ giỏi thì khách hàng sẽ không lo lắng về các phản ứng đau đớn hay mí hỏng do trình độ bác sĩ không đảm bảo.

Hiện nay, bác sĩ Duy cũng là một trong những địa chỉ cắt mí hàng đầu, nhận được sự ủng hộ lớn từ các khách hàng làm đẹp.

Số lượng khách hàng đăng ký cắt mí ở bác sĩ Duy rất nhiều, với sự tài hoa của người bác sĩ trẻ, cắt mí được thực hiện nhanh chóng, không những mang đến đôi mắt 2 mí rõ đẹp mà còn trẻ hóa gương mặt với các dấu hiệu lão hóa nơi mắt được loại bỏ hoàn toàn.

Chỉ cần một lần cắt mí, hiệu quả làm đẹp duy trì trọn đời, công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Mắt 2 mí đẹp rạng ngời cho gương mặt bừng sáng
Mắt 2 mí đẹp rạng ngời cho gương mặt bừng sáng

Chị Ngọc, một khách hàng đã thực hiện cắt mí ở bác sĩ Duy, chia sẻ:

“Mình tìm hiểu khá kỹ về phương pháp cắt mắt 2 mí. Mắt mình thì ngày xưa chỉ 1 mí thôi và khá nhỏ, nhìn tổng thể gương mặt thấy hơi hung dữ và cũng rất kém duyên.

Được biết đến chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy, mình đã tìm hiểu khá kỹ, nhận thấy bác sĩ Duy đã thực hiện cắt mí thành công cho rất nhiều người, kết quả đạt được rất cao không ghi nhận biến chứng, nên mình tự tin đăng ký làm đẹp cùng bác sĩ.

Quả thật, chỉ chưa đến 40 phút là đôi mắt của mình đã được bác sĩ xử lý xong, bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, cảm giác rất thoải mái.

Sau đó khoảng 7 ngày chỉ đường chỉ khâu mí bắt đầu khô lại, mình cảm nhận các đường nét của mắt 2 mí hình thành từng ngày, dĩ nhiên là nó đã hình thành ngay từ khi thực hiện xong, nhưng khi vết thương phục hồi thì độ tự nhiên của nó càng thêm hoàn hảo.

Chị em, hay cả đấng mày râu nào muốn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn thì hãy tìm đến những chuyên gia thẩm mỹ như Dr. Duy, như thế thì không chỉ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mà còn rất an toàn nữa.”

Hy vọng rằng, những chia sẻ về cắt mí giá bao nhiêu cũng như các chia sẻ về giải pháp cắt mí tại bác sĩ Lê Trần Duy sẽ giúp các tín đồ thẩm mỹ có được sự chọn lựa tốt nhất cho mình.

Nếu bạn đã sẵn sàng để có đôi mắt đẹp, trẻ trung cuốn hút, hãy liên hệ ngay đến bác sĩ Duy theo thông tin sau đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.