Review Mãnh Lực Trường Xuân Có Tốt Không? Mua ở đâu?

Bên cạnh các dòng sản phẩm nhập khẩu về tăng cường chức năng sinh lý (như Sâm Alipas Platinum – xuất xứ từ Mỹ), các sản phẩm trong nước cũng tỏ rõ vị thế cạnh tranh không kém. Tiêu biểu trong số này không thể không kể đến Mãnh Lực Trường Xuân. Thắc mắc chung của nhiều người là sản phẩm này tìm được vị thế bằng cách nào và Mãnh Lực Trường Xuân có tốt không.

Xuất phát từ bí quyết cổ truyền chữa yếu sinh lý của dân tộc Thái

Mãnh lực xuân được nghiên cứu bởi các chuyên gia Y học cổ truyền tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây được xem là “Viagra” thiên nhiên của người Việt.

Trong Y học cổ truyền có rất nhiều vị thuốc có khả năng tác động sâu và bền vững vào ngũ tạng cơ thể nhằm điều hòa khí huyết. Từ đó tiến tới cải thiện khả năng sinh lý lâu dài. Hiểu rõ điều này, các chuyên gia y học cổ truyền đã dày công nghiên cứu từng vị thuốc và kết hợp chúng với nhau theo một công thức đặc biệt.

Mãnh Lực Trường Xuân - Sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Mãnh Lực Trường Xuân – Sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Công thức này dựa trên bí quyết cổ truyền của dân tộc Thái. Cụ thể, bài thuốc này được ghi chép bằng chữ viết của người Thái. Để có được bài thuốc, các chuyên gia đã lặn lội đến vùng núi cao Tây Bắc tìm hiểu. Sau đó trải qua thêm nhiều năm nghiên cứu để cuối cùng cho ra đời Mãnh Lực Trường Xuân. Đây là một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý và từ lâu đã trở thành niềm tự hào của người Việt.

Hiện tại, Mãnh Lực Trường Xuân được bào chế dưới 4 dạng:

 • Thuốc sắc: là sản phẩm thuốc đông y bốc theo thang
 • Rượu ngâm: là sản phẩm thảo dược ngâm rượu
 • Cao tinh chất: một dạng bào chế từ thuốc đông y.
 • Viên nang: là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý

Với mỗi dạng, nhà sản xuất chia ra thành 2 dòng: phổ thông và cao cấp. Dòng phổ thông dành cho những người bị rối loạn sinh lý ở mức độ nhẹ. Trong khi đó dùng cao cấp thì dành cho các trường hợp quá “yếu”.

Review chất lượng của Mãnh Lực Trường Xuân

Có nhiều góc độ để xem xét một sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý có tốt hay không. Trong đó gồm thành phần – công dụng; cơ chế tác động và mức độ an toàn.

Thành phần và công dụng

Thành phần

Mãnh Lực Trường Xuân được làm từ các dược liệu quý như: tỏa dương, sâm cau, dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, kim anh tử, tang sinh ký, đỗ trọng, đẳng sâm, thục địa và thạch liên tử. Ngoài ra còn các thành phần khác như: nước tinh khiết, mật ong, gelatin và glycerin.

Từ thành phần làm nên sản phẩm, người dùng có thể yên tâm một điều rằng sản phẩm có tác dụng lâu dài, ít gây tác dụng phụ và không gây lệ thuộc. Thật ra, đây cũng là đặc điểm chung của các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Đông Y. Đồng thời, đây cũng là điểm cộng của các sản phẩm Đông y so với các sản phẩm tân dược. Cũng chính điều này mà ngày càng nhiều người có xu hướng chọn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên trong việc cải thiện vấn đề sinh lý.

Thành phần chính của Mãnh Lực Trường Xuân
Thành phần chính của Mãnh Lực Trường Xuân

Công dụng

Với thành phần từ các thảo dược quý giá, Mãnh Lực Trường Xuân có công dụng bồi bổ khí huyết, tráng dương, tăng cường chức năng của thận và mạnh gân cốt. Qua đó, sản phẩm giúp nam giới cải thiện đáng kể tình trạng suy yếu chức năng sinh lý. Nhất là các trường hợp có nguyên nhân từ tuổi tác.

Điều đặc biệt của sản phẩm là không chỉ có tác dụng với nam giới mà có tác dụng đối với nữ giới. Nhất là những phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh. Trong giai đoạn này, chị em sẽ bị suy giảm hormone estrogen, khô âm đạo, nám da, bốc hỏa và ngại gần gũi…

Sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân sẽ giúp chị em hạn chế được các tác động gây ra bởi giai đoạn nhạy cảm trên. Không những thế, sản phẩm còn giúp phụ nữ tự tin hơn trong chuyện “chăn gối” và phòng ngừa những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Đối với nam giới, Mãnh Lực Trường Xuân tác động vào sâu bên trong các nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý. Đặc biệt là tình trạng xuất tinh sớm. Đồng thời, sản phẩm còn giúp quá trình đậu thai diễn ra dễ dàng hơn (thông qua cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng khỏe mạnh). Qua đó hỗ trợ tốt trong việc điều trị được tình trạng vô sinh và hiếm muộn.

Cơ chế tác động

Theo các chuyên gia Y học cổ truyền, để cuộc “yêu” thăng hoa và thỏa mãn cần sự hội tụ của cả “tứ chi”. Những người bị yếu sinh lý thường không đảm bảo được yếu tố này. Do đó, để tăng cường và cải thiện khả năng sinh lý thì cần đến sự “góp mặt” của cả can khí, thận khí và tâm khí.

Cơ chế hoạt động của Mãnh Lực Trường Xuân dựa theo đúng nguyên tắc trên. Do đó, chức năng sinh lý của người dùng sẽ được cải thiện một cách bền vững. Bởi nó xuất phát từ sự cân bằng và khỏe mạnh của các tạng phủ trong cơ thể.

Mức độ an toàn

Chiết suất từ tự nhiên phần nào cho thấy mức độ an toàn của Mãnh Lực Trường Xuân. Nhưng vậy thôi chưa đủ, để có được vị trí trong lòng người dùng, sản phẩm phải chứng minh được hiệu quả qua quá trình kiểm nghiệm lâm sàng. Từ hiệu quả rõ ràng và thuyết phục, Bộ y tế đã cấp phép sản xuất và lưu thông sản phẩm trên toàn quốc. Giấy phép sản xuất số 44367/2017/ATTP-XNCB.

Như vậy, xét trên cả 3 yếu tố, có thể khẳng định một cách chắc chắn là Mãnh Lực Trường Xuân hỗ trợ tốt cho sinh lý của nam giới. Không những thế, nó còn tốt cho hoạt động của các cơ quan khác của cơ thể nhờ cơ chế tác động từ gốc.

Chế phẩm trọn bộ của Mãnh Lực Trường Xuân
Chế phẩm trọn bộ của Mãnh Lực Trường Xuân

Kết quả khảo sát trả lời câu hỏi Mãnh Lực Trường Xuân có tốt không

Mãnh Lực Trường Xuân có tốt không phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người và thời gian sử dụng. Kết quả khảo sát 500 người dùng sản phẩm đã làm sáng tỏ điều này. Cụ thể:

Có 396 người dùng đã lấy lại “phong độ” hoàn toàn sau 3 tháng sử dụng (chiếm 79,2% trên tổng số).

Có 85 người dùng cần 5 tháng dùng sản phẩm mới đạt được hiệu quả như mong muốn (chiếm 17%). Trong trường hợp này, đa số là những người đã mắc bệnh yếu sinh lý lâu năm nên cần nhiều thời gian hơn để chức năng sinh lý quay lại trạng thái bình thường.

Có 19 người dùng chưa cảm nhận được công dụng của sản phẩm (chiếm tỷ lệ 3,8%). Các nguyên nhân đã được tìm hiểu kỹ và đi đến kết luận chung là do cơ địa hấp thụ kém các dưỡng chất có trong thành phần thuốc. Ngoài ra, những người chưa tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng và các chống chỉ định của thuốc thường rơi vào tỷ lệ 3,8% này.

Hiệu quả theo lộ trình sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân
Hiệu quả theo lộ trình sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân

Thực tế, không một giải pháp nào là có công dụng 100% đối với tất cả người dùng. Bởi có rất nhiều yếu tố tác động đến hiệu quả của thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Tình trạng này không chỉ diễn ra ở các sản phẩm Đông y mà các sản phẩm Tây y cũng như thế. Và với 96.2% tổng tỷ lệ mà sản phẩm đã hỗ trợ chữa khỏi các vấn đề liên quan đến bệnh yếu sinh lý, Mãnh Lực Trường Xuân được xếp vào nhóm thực phẩm có hiệu quả cao.

Lưu ý khi dùng Mãnh Lực Trường Xuân

Để sản phẩm phát huy tối đa công dụng, người dùng cần lưu ý một vài điều dưới đây:

 • Đối tượng sử dụng là những người suy yếu chức năng sinh lý. Người hay tê nhức chân tay hoặc tiểu đêm nhiều lần cũng có thể dùng để cải thiện tình trạng này.
 • Liều lượng sử dụng đối với sản phẩm dạng viên nén: ngày uống từ 12-15 viên (tương đương 3-4g) và chia thành 2 lần.
 • Sản phẩm cần bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Giá của Mãnh Lực Trường Xuân

Giá bán của sản phẩm Mãnh Lực Trường Xuân khác nhau tùy vào dòng phổ thông hay cao cấp. Giá trên website chính thức của sản phẩm này là 750.000 VNĐ /1 hộp. Loại Mãnh Lực Trường Xuân Plus có giá 950.000 VNĐ / hộp. Cả 2 hộp đều dùng trong 15 ngày.

Thường thì người dùng chỉ cần 1 liệu trình là có thể cải thiện rõ rệt các vấn đề sinh lý. Một liệu trình kéo dài từ 3-4 tháng tùy cơ địa từng người. Nếu muốn hiệu quả nhanh hơn, trong quá trình dùng sản phẩm dạng viên hoặc dạng sắc lấy nước uống nên kết hợp với rượu thuốc. Đây được xem như một chất xúc tác hiệu quả và tăng dược tính của các vị thuốc.

Mãnh Lực Trường Xuân dạng ngâm rượu lừa đảo
Mãnh Lực Trường Xuân dạng ngâm rượu dùng chung với dạng viên nén hoặc sắc lấy nước uống được xem là chất xúc tác lý tưởng để các thành phần dược tính trong sản phẩm phát huy tối đa công dụng

Vì thế, để thuận tiện cho người dùng, nhà sản xuất còn bán Mãnh Lực Trường Xuân theo liệu trình (3 tháng) kết hợp các dạng bào chế của sản phẩm:

Bộ ngâm rượu kết hợp sắc lấy nước uống:

 • Loại phổ thông: 7 triệu.
 • Loại cao cấp: 10 triệu đồng.

Bộ ngâm rượu kết hợp với viên nén

 • Loại phổ thông: 5 triệu
 • Loại cao cấp: 7 triệu.

Như vậy, nếu dùng theo bộ thì mỗi ngày người dùng bỏ ra 50 nghìn đồng là có thể cải thiện sức khỏe sinh lý của mình. Nếu so với mặt bằng giá chung trên thị trường và hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì đó là mức giá không đắt.

Mãnh Lực Trường Xuân có uy tín không?

Sở hữu thành phần và công dụng vượt trội, Mãnh Lực Trường Xuân trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ khắc phục sinh lý nam được tin dùng nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ được biết tới với thành phần thảo dược Đông y mang tính chất “khắc tinh” với các vấn đề sinh lý nam, nguồn nguyên liệu làm nên Mãnh Lực Trường Xuân cũng được đảm bảo về chất lượng khi đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, lấy từ các khu vườn chuyên canh thảo dược trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Mãnh Lực Trường Xuân từng nhiều lần xuất hiện trên các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam như “Hãy chọn giá đúng VTV3”, được giới thiệu trên các trang tin, báo chí uy tín:

Báo chí đưa tin về Mãnh Lực Trường Xuân
Báo chí đưa tin về Mãnh Lực Trường Xuân

Ngoài ra, Mãnh Lực Trường Xuân cũng là sản phẩm được nghệ sĩ Nguyễn Hải (nam diễn viên thủ vai Lão Cấn trong bộ phim Quỳnh Búp Bê phát trên sóng VTV3) tin dùng. Nghệ sĩ Nguyễn Hải cho biết đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc nhận tư vấn và hỗ trợ điều trị bệnh lý suy giảm mãn dục nam với Mãnh Lực Trường Xuân hoàn loại màu đỏ. Sau 1 tháng sử dụng, nam diễn viên cho biết các triệu chứng ban đầu của suy giảm mãn dục nam đã có dấu hiệu thuyên giảm, sức khỏe của anh cũng được khôi phục, giúp anh làm chủ được cuộc yêu chốn phòng the. Đồng thời, anh thêm phần dồi dào sức khoẻ để hăng say trong lao động và cống hiến hết mình cho bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7.

“Trước khi biết tới Mãnh Lực Trường Xuân, tôi đã từng thử qua nhiều loại sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới nhưng không có kết quả. Đa số đều mang theo tác dụng phụ không mong muốn, khiến tôi không chóng mặt thì đau đầu, buồn nôn. Sau khi được một người bạn giới thiệu, tôi mới biết tới Mãnh Lực Trường Xuân của Thuốc dân tộc và tới trực tiếp để được thăm khám. Mãnh Lực Trường Xuân là sản phẩm từ Đông y, do đó cần người dùng kiên trì trong quá trình dùng mới cho kết quả tối ưu nhất.

Tuy nhiên, chỉ sau 10 ngày dùng đầu tiên tôi đã thấy cơ thể có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tiếp tục dùng sau 1 tháng, thời gian quan hệ của tôi kéo dài hơn, từ 10 – 15 phút mỗi lần. Chưa kể tôi còn ăn ngon, ngủ yên, đau lưng mỏi gối không còn là vấn đề nữa. Sản phẩm có dạng viên hoàn và đóng lọ theo quy chuẩn của Bộ Y Tế nên rất tiện lợi trong sử dụng, tôi có thể mang theo trong các chuyến đi quay xa mà vẫn đảm bảo dùng đủ liều lượng như chỉ định của bác sĩ. Trong suốt thời gian dùng, tôi không gặp tác dụng phụ nào, sau khi dùng xong cũng không phải phụ thuộc vào sản phẩm nữa!”

>> Hành trình tìm lại phong độ thời trai trẻ của diễn viên Nguyễn Hải nhờ Mãnh Lực Trường Xuân <<

Mua Mãnh Lực Trường Xuân ở đâu?

Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Người dùng có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc y học cổ truyền trên toàn quốc hoặc đến địa chỉ Công ty mua hàng trực tiếp:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân.
 • Tại Tp.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Hoặc đặt hàng trực tiếp qua website https://www.thuocdantoc.org/san-pham/manh-luc-truong-xuan và thanh toán theo hình thức COD (thanh toán sau khi kiểm tra và nhận hàng).

Có thể bạn quan tâm

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.