Phụ Nữ Ham Muốn Nhất Ở Độ Tuổi Nào Và Nhu Cầu Ân Ái?

Tuổi tác là một trong những yếu tố chi phối ham muốn tình dục ở cả nữ giới và nam giới. Vậy phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào? Theo thống kê, nữ giới từ 30 – 40 tuổi có nhu cầu “ân ái” cao hơn so với những độ tuổi khác. Bởi đây là thời điểm phụ nữ phát triển hoàn thiện về mặt sinh lý, có tâm lý ổn định và dày dặn kinh nghiệm trong chuyện “giường chiếu”.

Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào thèm địt nhất: Tuổi 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32
Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào?

Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào?

Ham muốn là yếu tố chính chi phối đời sống tình dục của cả nam và nữ giới. So với nam giới, ham muốn tình dục ở nữ giới có sự thay đổi rõ rệt ở từng độ tuổi do ảnh hưởng của tâm lý, thể trạng và nồng độ nội tiết tố.

Nắm bắt được nhu cầu “ân ái” ở các chị em có thể giúp nam giới dễ dàng “giải tỏa ham muốn” và kịp thời hâm nóng mối quan hệ. Hơn nữa việc điều chỉnh tần suất “yêu” theo nhu cầu của nữ giới còn giúp các chị em thấu hiểu sự quan tâm từ bạn đời và cảm thấy được tôn trọng.

Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 có còn thích địt đụ không
Phụ nữ trong độ tuổi từ 30 – 40 thường có nhu cầu và ham muốn tình dục cao hơn những độ tuổi khác

Qua các công trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy phụ nữ trong độ tuổi từ 30 – 40 có ham muốn và nhu cầu tình dục cao hơn so với những độ tuổi khác. Đây là thời điểm nữ giới trang bị đầy đủ kỹ năng trong chuyện “giường chiếu”, thấu hiểu cơ thể, không bị ràng buộc bởi định kiến xã hội và có nồng độ nội tiết tố ổn định.

Với kỹ năng dày dặn trong chuyện ân ái, nữ giới dễ dàng quyến rũ, kích thích ham muốn ở bạn tình, điều khiển cuộc “yêu” và đạt được “cực khoái”. Thống kê cho thấy, hầu hết nữ giới từ 30 – 40 tuổi đều thăng hoa và sung mãn trong đời sống tình dục.

Tìm hiểu nhu cầu tình dục của nữ giới ở các độ tuổi khác

Như đã đề cập, nhu cầu đối với chuyện giường chiếu ở phụ nữ có sự khác biệt ở từng độ tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn “khám phá” ham muốn tình dục ở nữ giới trong từng độ tuổi cụ thể.

1. Ham muốn của nữ giới từ 20 – 30 tuổi

Nhiều người lầm tưởng phụ nữ ở tuổi 20 tuổi sẽ có nhu cầu và ham muốn tình dục cao. Tuy nhiên trên thực tế, phụ nữ trong độ tuổi này còn khá trẻ và thiếu kỹ năng “giường chiếu” nên ít có ham muốn và khá e dè khi đề cập đến vấn đề tình dục.

Ở tuổi 20, phụ nữ có nồng độ nội tiết tố cao, chu kỳ kinh nguyệt ổn định và dễ đạt khoái cảm khi “ân ái”. Tuy nhiên tại thời điểm này, hầu hết nữ giới đều tập trung vào công việc và hoạt động học tập nên không dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ đến những vấn đề khác.

Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 có thích địt đụ chịch không
Phụ nữ trong độ tuổi 20 bị chi phối bởi định kiến xã hội nên ít khi nghĩ đến vấn đề tình dục

Hơn nữa, phần lớn nữ giới đều chưa kết hôn ở độ tuổi 20. Vì vậy việc quan hệ tình dục ở giai đoạn này thường không được ủng hộ, cộng với kỹ năng tình dục yếu kém có thể dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Với tâm lý thiếu tự tin và định kiến từ xã hội nên hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 20 thường không quan tâm và suy nghĩ nhiều đến vấn đề tình dục.

Tuy nhiên khi bước vào độ tuổi 30, phụ nữ thường chủ động hơn trong chuyện yêu vì đã có đủ kinh nghiệm “giường chiếu”, thấu hiểu tâm lý bạn tình, cơ thể mặn mà, quyến rũ và không bị những định kiến xã hội chi phối.

2. Nhu cầu tình dục ở nữ giới từ 40 – 50 tuổi

Giai đoạn 40 – 50 tuổi là thời điểm cơ thể nữ giới bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu tuổi tác như âm đạo khô rát, khó đạt được khoái cảm, da dẻ khô, hình thành nếp nhăn và tóc rụng nhiều. Những tác động này khiến nữ giới thiếu tự tin khi sinh hoạt vợ chồng.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, phụ nữ trong độ tuổi từ 40 – 50 vẫn có ham muốn cao nhưng do thể trạng suy giảm nên chất lượng đời sống tình dục có xu hướng đi xuống. Hầu hết phụ nữ trong độ tuổi này đều phải bổ sung thực phẩm chức năng và sử dụng các công cụ hỗ trợ nhằm duy trì nồng độ nội tiết ổn định, cải thiện vóc dáng và nâng cao đời sống tình dục.

3. Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào? – Phụ nữ từ 50 tuổi trở lên

Đây là thời điểm buồng trứng ngưng sản xuất hormone estrogen và progesterone – 2 loại nội tiết tố quan trọng chi phối nhu cầu tình dục và chức năng sinh sản ở nữ giới. Vì vậy hầu hết nữ giới trong độ tuổi này đều không đạt được cảm xúc thăng hoa và khoái cảm khi quan hệ.

Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 có còn thích chịch
Phụ nữ trên 50 tuổi thường có nội tiết bất ổn, chức năng sinh sản và ham muốn tình dục suy giảm

Hơn nữa nội tiết tố suy giảm còn gây ra tình trạng khô, đau rát và khó chịu khi “ân ái”. Những yếu tố này khiến nữ giới từ 50 tuổi trở lên đều không mặn mà với hoạt động tình dục.

Các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu “ân ái” ở nữ giới

Tuổi tác là yếu tố chi phối chính đến nhu cầu tình dục và khả năng sinh sản của cả nữ giới và nam giới. Bên cạnh yếu tố này, ham muốn “ân ái” ở phụ nữ còn chịu tác động bởi những yếu tố sau:

1. Sức khỏe toàn thân

Sức khỏe là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến ham muốn tình dục. Thống kê cho thấy, phụ nữ có thể trạng khỏe mạnh và không mắc các bệnh mãn tính thường có ham muốn cao, nội tiết tố ổn định, “bền bỉ” trong cuộc yêu và dễ dàng đạt được khoái cảm khi “ân ái”.

Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào, phụ nữ tuổi nào địt khỏe nhất
Ngoài yếu tố tuổi tác, tình trạng sức khỏe cũng ảnh hưởng không nhỏ đến ham muốn của nữ giới

Ngược lại, nữ giới có sức khỏe yếu thường có chức năng sinh sản và ham muốn tình dục thấp. Những đối tượng này dễ “đuối sức” khi ân ái và chỉ duy trì cuộc yêu trong thời gian rất ngắn. Ngoài ra, sức khỏe yếu còn ảnh hưởng đến nội tiết tố, gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và giảm chức năng sinh sản.

2. Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tổng thể và chức năng sinh lý của nữ giới. Theo các chuyên gia, chế độ ăn khoa học và lành mạnh có thể nâng cao thể trạng, cải thiện nồng độ nội tiết và kích thích ham muốn tình dục.

Trong khi đó nữ giới có chế độ ăn không phù hợp thường gặp phải một số vấn đề sức khỏe như sức khỏe yếu, gầy gò, giảm nội tiết tố hoặc thừa cân – béo phì. Những tác động tiêu cực này vô tình ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục và chức năng sinh sản của nữ giới.

Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào, phụ nữ tuổi nào làm tình hăng nhất
Nữ giới có chế độ ăn khoa học thường có nồng độ hormone ổn định và đời sống tình dục cao

Vì vậy nữ giới nên chú trọng bổ sung các nhóm thực phẩm tốt cho chức năng sinh lý như đậu nành, bơ, thịt, chuối, trứng, sữa, hàu và các loại ngũ cốc. Bên cạnh đó nên hạn chế các nhóm thực phẩm và đồ uống có hại như thức ăn giàu chất béo, chất bảo quản, rượu bia, cà phê và đồ uống chứa cồn.

3. Một số yếu tố khác

Ngoài ra, nhu cầu tình dục của phụ nữ còn chịu ảnh hưởng của một số yếu tố khác như:

 • Ngày rụng trứng: Vào thời điểm trứng rụng, nội tiết tố ở nữ giới có xu hướng sản sinh nhiều hơn bình thường. Nội tiết tố tăng kích thích ham muốn tình dục và khiến nữ giới mãnh liệt hơn khi quan hệ.
 • Yếu tố tâm lý: Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng đối với chức năng sinh lý và ham muốn tình dục ở nữ giới. Nữ giới có tâm lý ổn định, lạc quan và yêu đời thường dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và chú trọng đến chất lượng cuộc “yêu”. Trong khi đó nữ giới thường xuyên căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm hiếm khi suy nghĩ đến việc quan hệ tình dục.
 • Tác động từ bạn tình: Ham muốn tình dục ở nữ giới có thể tăng cao khi bạn tình tạo ra các yếu tố thúc đẩy như vuốt ve, gần gũi, đụng chạm vào những vị trí nhạy cảm,…
 • Yếu tố khác: Bên cạnh đó, nhu cầu tình dục ở nữ giới còn bị tác động bởi vấn đề tài chính, ảnh hưởng của một số loại thuốc điều trị, chất lượng giấc ngủ, có con nhỏ,…

Độ tuổi từ 30 – 40 là giai đoạn nữ giới hoàn thiện về mặt sinh lý, vững vàng về tài chính và có kinh nghiệm tình dục dày dặn nên thường có ham muốn và nhu cầu sinh lý cao hơn những độ tuổi khác. Tuy nhiên trên thực tế, vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng sức khỏe, tác động từ bạn tình, chế độ dinh dưỡng,…

Khi bị suy giảm ham muốn, chị em nên làm gì?

Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào? Tùy vào từng độ tuổi, từng thời điểm, nhu cầu của chị em đối với “chuyện ấy” sẽ khác nhau. Tuy nhiên hiện nay, không chỉ nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng gặp tình trạng chán chường với chuyện chăn gối vợ chồng. Đây là vấn đề tương đối nhạy cảm nên dường như đa số chị em sẽ chọn cách âm thầm chịu đựng và ngại chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, sự lãnh cảm của nữ giới có thể khiến các đấng mày râu chán nản, từ đó làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy nếu rơi vào hoàn cảnh này, chị em nên làm gì? Dưới đây chúng tôi sẽ mách các bạn một số cách giúp tăng cường ham muốn ở nữ giới.

 • Tập yoga: Các bài tập yoga nhẹ nhàng trong tư thế rắn hổ mang, tư thế chào mặt trời, tư thế ngồi cúi về phía trước,… là những động tác đã được chứng minh giúp tăng cường sinh lý nữ một cách hiệu quả, giúp cơ thể người phụ nữ thêm dẻo dai, điều hòa được hơi thở để mỗi “cuộc yêu” là một bản nhạc vui nhộn và dâng trào cảm xúc.
 • Cải thiện chế độ ăn uống: Để tăng ham muốn trong “chuyện ấy”, chị em nên bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình những thực phẩm điển hình như đậu nành, socola, quả bơ, nước ép quả lựu, hải sản, gừng,… Đây đều là thực phẩm có tác dụng kích thích sản sinh hormone estrogen, giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái khi “yêu”.
 • Tâm sự, chia sẻ với người bạn đời: Đôi khi việc chia sẻ nỗi phiền muộn này với bạn đời lại một cách những cách thức hiệu quả giúp chị em giảm lãnh cảm với chuyện ấy.
 • Dùng thực phẩm chức năng: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường ham muốn, cải thiện sinh lý nữ. Các sản phẩm này sẽ cho tác dụng tăng sản xuất estrogen, cân bằng nội tiết tố, cải thiện sức khỏe tổng thể, điều hòa chu kì kinh nguyệt, chống lão hóa, giảm khô rát khó chịu ở âm đạo.

Bài thuốc chữa suy giảm ham muốn nữ Đỗ Minh Đường – Giải pháp an toàn, hiệu quả cho chị em

Bài thuốc tăng cường sinh lý nữ, giúp chị em tăng ham muốn khi “yêu” của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường đã được thử nghiệm trên 318 người và có được kết quả cụ thể như sau:

 • 79% tương ứng với 250 chị em hết lãnh cảm, dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ
 • 16% tương ứng với 50 chị em cải thiện được tình trạng suy giảm ham muốn sau 2-3 liệu trình thuốc
 • 6% tương ứng với 18 trường hợp không cải thiện được tình trạng bệnh do không dùng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ
Bài thuốc điều trị chứng suy giảm ham muốn nữ của Đỗ Minh Đường đã được ứng dụng trên nhiều bệnh nhân
Bài thuốc điều trị chứng suy giảm ham muốn nữ của Đỗ Minh Đường đã được ứng dụng trên nhiều bệnh nhân

Sở dĩ bài thuốc chữa suy giảm ham muốn nữ Đỗ Minh Đường thu lại kết quả khả quan như vậy bởi nó đảm bảo 3 yếu tố quan trọng mà bất kì người bệnh nào cũng cần, đó là:

Tính hiệu quả: BS Ngô Thị Hằng – cố vấn y khoa trong chương trình  “Vì sức khỏe của bạn” số phát sóng ngày 18/12/2019 kênh H1 – người trực tiếp tham gia vào quá trình tối ưu, hoàn thiện bài thuốc này cho biết: “Bài thuốc Đỗ Minh Đường hỗ trợ tăng cường ham muốn nữ là sự kết hợp gồm 2 phương thuốc nhỏ: Đại bổ hồi xuân hoàn và Đại bổ thận, tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền.

Theo đó bài thuốc cho tác dụng tăng cường chức năng tạng thận, kích thích cơ thể nữ giới sản sinh nội tiết tố nữ estrogen tự nhiên, cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, hạn chế tình trạng khô âm đạo, giảm ham muốn. Đồng thời, thuốc còn điều hòa và giúp khí huyết lưu thông, giúp cải thiện thể trạng, giúp tinh thần chị em luôn thoải mái. Một khi tinh thần tốt, chức năng thận hoạt động tốt, hàm lượng hormone estrogen được cải thiện, chị em sẽ dần lấy lại cảm hứng với chuyện ấy”.

Nhờ tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền,  nhiều bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường đã được giới thiệu trên truyền hình, cụ thể là:

Các chương trình có sự xuất hiện của Đỗ Minh Đường

Tính an toàn: BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – GĐ chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng thuốc dân tộc đã nhiều lần đề cập đến tính an toàn, lành tính của các bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, trong đó có bài thuốc tăng cường ham muốn nữ.

BS Lan cho biết: “Với sứ mệnh cao cả của đơn vị nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng, nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường từ 150 năm trước luôn đề cao tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”. Theo đó, tất cả các bài thuốc của đơn vị này không chỉ đảm bảo tính hiệu quả mà còn cam kết hoàn toàn về tính an toàn và độ lành tính. Điều đó đã được Đỗ Minh Đường thực hiện tốt bằng cách xây dựng vườn dược liệu sạch ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội), ươm trồng nhiều cây thuốc quý theo đúng quy định của Bộ y tế.

Đó là nơi đã ươm trồng nên các dược liệu quý được sử dụng trong bài thuốc nam chữa suy giảm ham muốn ở nữ giới gia truyền dòng họ Đỗ Minh, ví dụ như sâm tố nữ, hoài sơn, đại thục địa, ngũ vị tử, đương quy, kỷ tử, nhục thung dung,… Nhờ chủ động về nguồn dược liệu, bài thuốc của Đỗ Minh Đường nói không với tân dược, không dùng cây thuốc trôi nổi trên thị trường, từ đó đảm bảo người bệnh không gặp phải tình trạng dị ứng thuốc, tác dụng phụ”.

Video vườn dược liệu sạch Đỗ Minh Đường – nơi ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý

Sự tiện lợi khi sử dụng: Khác với những bài thuốc tăng ham muốn nữ khác phải đun sắc lỉnh kỉnh, bài thuốc gia truyền 150 tuổi của dòng họ Đỗ Minh được bào chế dưới dạng viên hoàn nên rất tiện lợi khi sử dụng. Thuốc được đóng gói nhỏ gọn, do đó chị em có thể dễ dàng mang theo bên người khi đi công tác xa.

Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc nam Đỗ Minh Đường. Không chỉ bài thuốc điều trị suy giảm ham muốn nữ mà nhiều bài thuốc khác, Đỗ Minh Đường cũng áp dụng hình thức bào chế hiện đại dưới dạng cao đặc, bình xịt,… Điểm này đã được nhiều người bệnh, trong đó các nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Hinh, diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Nguyệt Hằng đánh giá cao.

Các nghệ sĩ đã trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường, Hoạt động tình dục của con người
Các nghệ sĩ đã trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường

Tham khảo thêm:

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.