Nâng Cung Chân Mày Đẹp Ngay Sau Khi Thực Hiện

Nâng cung chân mày đẹp ngay sau khi thực hiện, mang lại gương mặt trẻ trung và khắc phục hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt, kỹ thuật làm đẹp này sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất nếu như được thực hiện ở bác sĩ tài giỏi.

Nâng Cung Chân Mày
Nâng cung chân mày đẹp ngay sau khi thực hiện với vị bác sĩ tài năng thiên phú được đông đảo khách hàng lựa chọn

Nâng cung chân mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng ở TPHCM, với hiệu quả đẹp ngay sau khi thực hiện.

Đồng hành cùng hàng chục nghìn khách hàng chính là vị bác sĩ trẻ tài năng, người được mệnh danh là sứ giả sắc đẹp với kỹ thuật treo chân mày đẹp không tỳ vết.

Nâng cung chân mày TPHCM

Là một thiên đường thẩm mỹ, tại TPHCM có hàng loạt viện thẩm mỹ, spa có dịch vụ nâng cung chân mày.

Đây là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt, được thực hiện với mục tiêu loại bỏ tình trạng mắt sụp, mỡ mí mắt, đôi mắt sa trễ.

Nhờ đó, đôi mắt lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, các nếp nhăn cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Thế nhưng, không phải 100% đều hài lòng với dịch vụ này, vì thực tế là chất lượng dịch vụ ở từng cơ sở thẩm mỹ là không giống nhau.

Nâng cung chân mày TPHCM
Nâng cung chân mày đẹp tự nhiên ở những cơ sở làm đẹp uy tín có bác sĩ giỏi

Chọn nâng cung chân mày, dù đó chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng được thực hiện ngay vị trí mắt, là “mặt tiền” của toàn gương mặt.

Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, nếu chỉ một chút sai sót cũng có thể để lại nhiều di chứng đáng tiếc:

  • Chân mày bên trái và bên phải nâng lên với độ cao chênh lệch, khiến gương mặt khó nhìn, mất thiện cảm, mất thẩm mỹ.
  • Chân mày để lại sẹo do tay nghề và vết khâu của bác sĩ còn yếu
  • Chảy máu, sưng, phù nề, viêm nhiễm
  • Viêm nhiễm nặng ảnh hưởng đến mắt

Do đó, điều quan trọng là cần phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm.

Nâng cung chân mày trên

Nâng cung chân mày thường được áp dụng để xử lý vùng da nằm giữa chân mày và mí mắt trên, đây là vùng da có dấu hiệu lão hóa nhanh nhất cần khắc phục.

Tuy nhiên, ở một số cơ địa, chân mày có thể bị sa trễ do vùng da ở trên chân mày, chúng tích mỡ khiến chân mày bị đè nặng xuống thấp.

Những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật nâng cung chân mày trên, tương tự như giải pháp thông thường.

Sau khi loại mỡ thừa, da dư, vùng trên chân mày sẽ được kéo căng lại và cố định vào đường rạch được thực hiện phía trên chân mày.

Bác sĩ thực hiện khéo sẽ thực hiện đường rạch mà chân mày có thể dấu được, nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ.

Đồng thời, bác sĩ giỏi còn có thể giúp bạn an tâm với đường khâu khéo léo, bóc tách chuẩn xác, cho chân mày lành lặn không để lại bất cứ vết sẹo nào.

Giá nâng cung chân mày

Song song với hiệu quả thẩm mỹ thì giá nâng cung chân mày cũng là một trong những điều mà khách hàng lo lắng.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì theo khảo sát, chi phí thực hiện thẩm mỹ này khá thấp, phù hợp với tất cả mọi người.

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, giá dịch vụ luôn dao động chỉ từ 8 – 10 triệu đồng.

Giá nâng cung chân mày
Chỉ khoảng 9 triệu đồng để sở hữu gương mặt trẻ trung với đôi mắt sáng ngời, tươi trẻ

Chỉ với mức chi phí này, bạn đã có thể sở hữu được cung mày trẻ trung, đẹp tự nhiên, hiệu quả làm đẹp duy trì ít nhất 5 – 10 năm.

Chi phí bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ nhận lại, tuy nhiên lưu ý cần tránh các địa chỉ làm đẹp giá rẻ vì những nơi đó điều kiện cơ sở vật chất cũng như tay nghề bác sĩ rất khó đảm bảo được.

Nâng cung chân mày được bao lâu?

Nâng cung chân mày duy trì thời gian hàng năm trời, trong ít nhất 5 – 10 năm sau thẩm mỹ bạn sẽ thấy cung mày được cố định tốt, cao, giúp gương mặt sáng sủa ấn tượng.

Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ sẽ giảm dần theo năm tháng, dưới tác động của thời gian, các dấu hiệu lão hóa cũng sẽ lại bắt đầu chu trình của nó.

Ở từng người, quá trình này là không giống nhau, để tích tụ lại lượng mỡ thừa, da chùng, có thể đến cả chục năm trời.

Do đó, làm đẹp với nâng cung mày thẩm mỹ, bạn sẽ duy trì được tuổi xuân dài lâu như mong muốn.

Nâng cung chân mày ở đâu đẹp HCM?

Khảo sát nhiều khách hàng đã thực hiện nâng cung chân mày HCM, chúng tôi nhận thấy có không ít khách hàng đã thực sự có được đôi chân mày đẹp với gương mặt trẻ trung như ý.

Ngược lại, cũng có không ít chị em thẩm mỹ hỏng, chân mày xếch, mắt bị trợn lên do da bị kéo căng quá mức, đồng thời để lại nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

nâng cung chân mày với bác sĩ giỏi
Hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời khi nâng cung chân mày với bác sĩ giỏi

Chị Phương, một khách hàng đã thẩm mỹ với nâng cung chân mày cho biết:

TPHCM có nhiều viện thẩm mỹ lắm, nên nói thật, không phải ai cũng chọn được cho mình một địa chỉ uy tín.

Cũng như mình, vì ham rẻ ở một spa gần nhà nên đã đăng ký thực hiện nâng chân mày ở đó.

Vì đôi mắt mình da thừa nhiều quá nên sụp mí, không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cả tầm nhìn.

Sau khi thực hiện, đẹp đâu không thấy mà thấy 2 bên mắt có sự khác biệt, bác sĩ nâng cung chân mày không đều ấy, nhìn rất vụng về.

Chưa kể là đường may của bác sĩ khá nham nhở, không kín, không đều. Nói thật, làm xong là mình đã hối hận liền luôn rồi.

Thật sự thất vọng nhưng chuyện đã rồi, mình buồn quá mới đem tâm sự đăng lên 1 group làm đẹp để mong chị em nào có ý định làm đẹp như mình thì hãy cẩn thận với spa đó.

Sau status được đăng lên, có đến hàng nghìn chị em vào chia sẻ, cũng an ủi được phần nào.

Trong đó, có không ít người tư vấn mình nên đi sửa chân mày ở bác sĩ Lê Trần Duy.

Mình cũng bán tín bán nghi, nhưng qua nhiều hình ảnh thực tế, mình thực sự lại bắt đầu nhen nhóm hy vọng về một cặp chân mày trẻ trung.

Thế là mình liên hệ đặt lịch, lúc này thì chân mày mình đã được sửa tầm hơn 2 tháng rồi, cũng lành lặn lại nhưng mỡ thừa vẫn còn, đẹp thiếu tự nhiên.

Qua những tư vấn mà bác sĩ Duy trao đổi, mình mới biết thì ra chi phí rẻ đã làm mình mờ mắt, mình chỉ quan tâm chi phí mà không để ý tìm hiểu chất lượng dịch vụ, trình độ bác sĩ ở spa đó. 

Bác sĩ Duy đã thực hiện nâng cung chân mày lại cho mình. Dù được tiêm thuốc tê nhưng mình vẫn rất tỉnh táo, cảm nhận được các thao tác tỉ mỉ, nhẹ nhàng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của bác sĩ.

Kết thúc thẩm mỹ, mình thật sự hài lòng. Mỡ thừa được loại bỏ, da dư không còn, 2 bên mắt được điều chỉnh cân xứng lại, đường may thanh mảnh nhìn cứ ngỡ như là máy khâu.

Và đặc biệt là vết khâu của bác sĩ Duy khéo đến mức không để lại sẹo sau đó, trong khi mắt mình vẫn còn một vết sẹo nhỏ, di chứng từ ca thẩm mỹ trước.

Đó cũng là dấu vết nhắc nhở mình về các kinh nghiệm xương máu khi đi làm đẹp. 

Bây giờ, mình tin rằng chỉ cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, thì chắc chắn bạn sẽ có được nhan sắc như ý, mong các bạn đừng như mình mà sẽ có được lựa chọn tốt nhất ngay từ đầu.

bác sĩ nâng cung mày đẹp
Nâng cung mày đẹp mỹ mãn thực hiện duy nhất 1 lần với bác sĩ Lê Trần Duy

Với những chia sẻ trên, chúng ta phần nào có thể hiểu được vì sao bác sĩ Duy được xem là một trong những chuyên gia thẩm mỹ, vị “Sứ giả sắc đẹp” mà bất cứ chị em nào khi làm đẹp ở đây đều hài lòng.

Hãy liên hệ đến DR Duy và để lại thông tin tư vấn, đặt lịch làm đẹp, chắc chắn dịch vụ nâng cung chân mày của bác sĩ Duy sẽ khiến bạn hài lòng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.