Chữa liệt dây thần kinh số VII tại Đông Phương Y Pháp có đắt không? Chi phí bao nhiêu? 

Đông Phương Y Pháp là cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm này được nhiều người dân trên toàn quốc biết đến, tin tưởng nhờ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, tâm huyết và đã trị liệu thành công nhiều ca bệnh liên quan đến thần kinh, điển hình là bệnh liệt dây thần kinh số VII. Chính vì vậy, gần đây 2Doctor nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến chi phí khám chữa liệt dây thần kinh số VII tại Đông Phương Y Pháp.

Cụ thể, chị Phạm Khánh Linh gửi câu hỏi: Chào bác sĩ, 3 ngày trước mẹ tôi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng tê bì, lệch một bên mặt, méo miệng, mắt không nhắm được. Ra hiệu thuốc gần nhà cô dược sĩ nói rằng mẹ tôi bị liệt dây thần kinh số VII và tư vấn nên đi khám, điều trị bằng các liệu pháp y học cổ truyền như bấm huyệt, châm cứu. Tôi tìm hiểu trên mạng được biết trung tâm Đông Phương Y Pháp đã ứng dụng vật lý trị liệu chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bị bệnh tương tự như mẹ tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi “Chữa liệt dây thần kinh số VII tại Đông Phương Y Pháp có hiệu quả tốt như thế thì liệu có đắt không, chi phí cụ thể là bao nhiêu ạ?”. Mong được các bác sĩ giải đáp sớm, tôi chân thành cảm ơn!

Trả lời câu hỏi của chị Phạm Khánh Linh:

Chào chị Phạm Khánh Linh, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho đội ngũ 2Doctor. Để giải đáp câu hỏi của chị, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn trung tâm Đông Phương Y Pháp đồng thời cũng là vị danh y “mát tay” chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh liệt dây thần kinh số VII. Dưới đây là những thông tin mà 2Doctor tìm hiểu được, mời chị Phạm Khánh Linh và quý độc giả cùng tham khảo.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương
Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn TT Đông Phương Y Pháp

XEM THÊM: Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Vị danh y chữa liệt dây thần kinh số 7 mát tay 

Chữa liệt dây thần kinh số VII tại Đông Phương Y Pháp hết bao nhiêu?

Phóng viên 2Doctor: Chào bác sĩ Doãn Hồng Phương, được biết Đông Phương Y Pháp có dịch vụ khám chữa bệnh liệt dây thần kinh số VII. Hiện nay, có rất nhiều người bệnh thắc mắc giá khám chữa liệt dây thần kinh số VII tại trung tâm như thế nào, bác sĩ có thể giải đáp vấn đề này không ạ?

Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Chào bạn, từ trước đến nay, Đông Phương Y Pháp luôn triển khai thăm khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh. Do đó, người bệnh chỉ phải trả chi phí nếu tiến hành các liệu pháp trị liệu liệt dây thần kinh số VII tại trung tâm. Ngoài ra, trong quá trình điều trị không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, kể cả quần áo, ga giường đều được cấp mới hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin bác sĩ Doãn Hồng Phương cung cấp, bảng giá đối với từng liệu pháp trị liệu tại Đông Phương Y Pháp được niêm yết như sau:

Liệu phápGiá 1 buổiGiá 1 liệu trình
Xoa bóp bấm huyệt 150.000 đ7 buổi: 840.000 đ

10 buổi: 1.200.000 đ

Giác hơi, cứu ngải 50.000 đ
Thủy châm 120.000 đ
Châm cứu 100.000 đ7 buổi: 560.000 đ

10 buổi: 800.000 đ

Khi được hỏi về chi phí cụ thể đối với trường hợp của mẹ chị Phạm Khánh Linh, bác sĩ Doãn Hồng Phương tư vấn rằng:

“Về chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng liệt dây thần kinh số VII của người bệnh nặng hay nhẹ. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ phù hợp với từng bệnh nhân (bao gồm các liệu pháp cần tiến hành và thời gian trị liệu bao lâu). Từ đó sẽ thông báo tổng chi phí trị liệu và giải thích chi tiết cho khách hàng. Bảng giá cho từng liệu pháp trị liệu tại Đông Phương Y Pháp thì đã được niêm yết công khai như tôi vừa cung cấp.

Đối với trường hợp mẹ bạn Phạm Khánh Linh, bác may mắn phát hiện và liên hệ điều trị sớm thì tỷ lệ trị liệu thành công rất cao. Bên cạnh đó, thời gian tiến hành trị liệu cũng ngắn, chỉ khoảng 10 – 15 ngày có thể phục hồi hoàn toàn và chi phí trị liệu trung bình khoảng 4.000.000 – 5.000.000 đồng. Còn đối với bệnh nhân nặng hơn thì thời gian trị liệu thường kéo dài 1 – 2 tháng với chi phí khoảng 8.000.000 – 10.000.000 đồng”.

Khi so sánh mức giá mà bác sĩ Doãn Hồng Phương tư vấn với chi phí khám chữa bệnh mà nhóm phóng viên 2Doctor tham khảo ở các cơ sở y học cổ truyền trên nhiều tỉnh thành, có thể kết luận rằng chi phí trị liệu liệt dây thần kinh số VII tại Đông Phương Y Pháp khá hợp lý và thấp hơn nhiều cơ sở khác.

Chính vì vậy, chị Phạm Khánh Linh và quý độc giả có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi trị liệu liệt dây thần kinh số VII tại Đông Phương Y Pháp. Căn bệnh này nếu được can thiệp kịp thời, đúng cách vừa có cơ hội phục hồi hoàn toàn cao, giảm thiểu biến chứng vừa tiết kiệm chi phí. Hãy đăng ký trị liệu ngay!

CTA

Quy trình khám chữa bệnh “chuẩn Bộ Y tế” tại Đông Phương Y Pháp

Qua trao đổi với bác sĩ Doãn Hồng Phương, 2Doctor được biết, trung tâm Đông Phương Y Pháp hiện đang triển khai khám chữa nhiều mặt bệnh trong đó có bệnh liệt dây thần kinh số VII theo quy trình chuẩn hướng dẫn của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Đông Phương Y Pháp luôn làm việc rất chỉn chu, chuyên nghiệp, khoa học theo 4 bước dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra, đánh giá tình trạng bệnh nhân đang gặp phải. 

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp vừa có tay nghề trị liệu xuất sắc, lý luận y học cổ truyền vững vàng, am hiểu tường tận về hệ thống kinh mạch, huyệt đạo trên cơ thể vừa có khả năng phân tích các xét nghiệm, đánh giá bệnh lý theo y học hiện đại. Nhờ đó có thể dễ dàng chẩn đoán chính xác căn nguyên gây liệt dây thần kinh số VII.

Đến Đông Phương Y Pháp cũng là cơ hội để người bệnh được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Chuyên gia trị liệu liệt dây thần kinh số VII hàng đầu trực tiếp thăm khám và điều trị.

Bước 2: Hội chẩn để đưa ra phác đồ phù hợp nhất với từng trường hợp

Tại Đông Phương Y Pháp, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định trị liệu với phác đồ chuyên biệt dựa trên thể trạng sức khỏe và mức độ bệnh nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Đối với bệnh nhân liệt dây thần kinh số VII, thường sẽ áp dụng phác đồ đa trị liệu nhằm tạo tác động đa chiều mang lại hiệu quả toàn diện:

  • Châm cứu: Giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh lạc và kích thích các dây thần kinh bị liệt từ từ khôi phục lại. 
  • Xoa bóp bấm huyệt: Tác động lực vào vùng cơ, thần kinh bị liệt, ứ trệ khí huyết để làm lưu thông. Bên cạnh đó, xoa bóp, bấm huyệt còn có vai trò nuôi dưỡng tế bào thần kinh số 7, ổn định trương lực cơ mặt, cho da mặt không bị chảy xệ và co cơ. 
  • Cứu ngải: Có tác dụng giảm viêm, khu phong, trừ hàn – căn nguyên chính gây liệt dây thần kinh số VII

XEM CHI TIẾT: Phác đồ đa trị liệu, chuyên sâu chữa liệt dây thần kinh số 7 tại Đông Phương Y Pháp

Phác đồ chữa liệt dây thần kinh số VII

Bước 3: Bác sĩ và kỹ thuật viên tiến hành trị liệu chuyên sâu cho bệnh nhân

Các bác sĩ và kỹ thuật viên có tay nghề giỏi của Đông Phương Y Pháp sẽ xác định đúng kinh mạch, huyệt đạo của người bệnh và tiến hành các liệu pháp chuẩn chỉnh theo phác đồ điều trị liệt dây thần kinh số VII đã đưa ra.

Đặc biệt, Đông Phương Y Pháp kế thừa trường phái tân châm của GS Nguyễn Tài Thu (Bậc thầy châm cứu Việt Nam) giúp nâng cao hiệu quả châm cứu, cấy chỉ gấp 4-5 lần thông thường và giảm đáng kể cảm giác đau cho người bệnh.

Bước 4: Theo dõi, hướng dẫn, tư vấn sau trị liệu

Cả trong và sau trị liệu, các bác sĩ Đông Phương Y Pháp đều theo dõi sát sao để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người bệnh. Đặc biệt, sau buổi trị liệu đầu tiên, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách ăn uống, sinh hoạt, luyện tập khoa học giúp người bệnh chăm sóc bản thân tốt nhất tại nhà. Đồng thời, đội ngũ Đông Phương Y Pháp luôn sẵn sàng giải đáp, tận tình tư vấn mọi thắc mắc của người bệnh.

Hiệu quả trị liệu liệt dây thần kinh VII tại Đông Phương Y Pháp

Một nghiên cứu khảo sát đã được tiến hành trên 200 bệnh nhân đã trị liệu liệt dây thần kinh số VII tại Đông Phương Y Pháp cho thấy có đến 90% phục hồi sau 10-20 ngày, 10% còn lại phục hồi chậm hơn. Các ca này hầu hết thuộc trường hợp bệnh đã diễn tiến nặng cần điều trị trong thời gian dài hoặc trường hợp không tuân thủ phác đồ, hướng dẫn của bác sĩ.

Một số ca bệnh điển hình đã chữa trị thành công liệt dây thần kinh VII tại Đông Phương Y Pháp như:

Bệnh liệt dây thần kinh số VII của cô Phạm Hương Thanh (60 tuổi, giáo viên đã về hưu ở Sơn La) đã phục hồi hơn 90% sau 20 ngày được bác sĩ Đông Phương Y Pháp tận tình trị liệu.

[Video chia sẻ thực tế của cô Phạm Hương Thanh]

Cô Đỗ Thị Lá (62 tuổi, Sài Gòn) đã thoát khỏi căn bệnh liệt dây thần kinh số VII chỉ sau một liệu trình trị liệu tại Đông Phương Y Pháp cơ sở TP.Hồ Chí Minh.

ẢNH

Hình ảnh cô Lá trước và sau trị liệu

XEM THÊM: Hành trình 20 ngày thoát khỏi liệt dây thần kinh số VII của cô Đỗ Thị Lá

Khi được hỏi: “Bí quyết nào giúp Đông Phương Y Pháp đạt được hiệu quả trị liệu liệt dây thần kinh VII đáng kinh ngạc như thế?”, bác sĩ Doãn Hồng Phương chia sẻ:

“Căn nguyên gây liệt dây thần kinh số VII là do phong tà xâm phạm vào các kinh thái dương, thiếu dương và dương minh, phong tà thuộc dương tà khiến kinh khí ba kinh ở mặt bị trở trệ hoặc do chấn thương vùng đầu mặt khiến cân mặt mất nuôi dưỡng. Chính vì vậy, bệnh nhân thường gặp các triệu chứng lệch, xệ mặt, méo miệng, không nhắm được mắt,…

Nhờ am hiểu chuyên sâu về y học cổ truyền và y học hiện đại, bản thân tôi hay các bác sĩ tại Đông Phương Y Pháp đều có thể dễ dàng biện chứng xác định rõ căn nguyên từ đó đưa ra phác đồ phù hợp.

Qua quá trình điều trị, tôi nhận thấy hầu hết bệnh nhân đều thuộc thể trúng phong hàn kinh lạc (liệt dây thần kinh VII ngoại vi do nhiễm lạnh). Do đó, với kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ và các liệu pháp tân tiến tại Đông Phương Y Pháp hoàn toàn có thể trị liệu thành công cho người bệnh.

Thêm nữa, tôi cũng rất biết ơn các bệnh nhân đến đây, họ luôn cố gắng tuân thủ liệu trình , hướng dẫn và luôn đặt niềm tin vào chúng tôi, nhờ đó mà bệnh tình cũng được cải thiện nhanh chóng”.

Thủ tục nhanh gọn ngay từ bước đăng ký khám chữa liệt dây thần kinh số VII

Theo lời khuyên của bác sĩ Doãn Hồng Phương, bệnh liệt dây thần kinh số VII cần điều trị ngay sau khi phát hiện để tỷ lệ chữa khỏi cao hơn đồng thời ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như: viêm kết mạc, loét giác mạc; lộn mí; co thắt nửa mặt; co cơ không tự chủ, câm; điếc;…Chính vì vậy, chị Phạm Khánh Linh nên đưa mẹ đi khám và trị liệu liệt dây thần kinh số VII càng sớm càng tốt. 

Theo thông tin 2Doctor tìm hiểu được, mọi thủ tục tại Đông Phương Y Pháp đều được hỗ trợ xử lý nhanh gọn, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Do đó, quý độc giả hay chị Phạm Khánh Linh có thể đăng ký khám chữa bệnh tại Đông Phương Y Pháp bằng cách đơn giản sau:

  • Liên hệ hotline của trung tâm: 097.457.3434 (Hà Nội) và 028.6679.5254 (Hà Nội).

Sau khi đặt lịch, bạn có thể đến cơ sở gần nhất để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ trị liệu liệt dây thần kinh số VII phù hợp nhất. 

Dưới đây là một số giải đáp của bác sĩ Doãn Hồng Phương liên quan đến quy trình đăng ký khám chữa bệnh giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phóng viên 2Doctor: Hiện nay, trung tâm Đông Phương Y Pháp có bao nhiêu cơ sở, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Trung tâm Đông Phương Y Pháp hiện có 2 cơ sở tại các thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1

  • Địa chỉ: Số 7 ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 097.457.3434

Cơ sở 2

  • Địa chỉ: 145 Hoa Lan, Phường Phú Nhuận, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 028.6679.5254

Phóng viên 2Doctor: Bác sĩ có thể cho biết thêm về thời gian làm việc của trung tâm không ạ?

Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Trung tâm Đông Phương Y Pháp làm việc từ 8h00 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra, trung tâm vẫn hỗ trợ khám và trị liệu sau 17h30 nếu khách hàng đặt lịch trước.

Phóng viên 2Doctor: Khi đến khám chữa bệnh liệt dây thần kinh số VII tại trung tâm Đông Phương Y Pháp có cần đăng ký hay hẹn lịch trước hay không?

Bác sĩ Doãn Hồng Phương: Hằng ngày, số lượng khách hàng đến trung tâm khám chữa bệnh tương đối đông, do đó, để được hỗ trợ nhanh và phục vụ tốt nhất bệnh nhân nên đặt lịch trước.

Như vậy, trong bài viết trên 2Doctor đã giải đáp chi tiết thắc mắc của chị Phạm Khánh Linh và quý độc giả về chi phí khám chữa liệt dây thần kinh số VII tại Đông Phương Y Pháp. Nếu bạn hoặc người thân đang mắc bệnh lý này hãy liên hệ ngay trung tâm Đông Phương Y Pháp để được các bác sĩ tư vấn miễn phí, đưa ra lời khuyên và phác đồ trị liệu hiệu quả, an toàn nhất.

Chữa liệt dây thần kinh số 7

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.